ĐƠN VỊ CHO THUÊ MAI TẾT UY TÍNhot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 554 | Cật nhập lần cuối: 12/19/2019 10:33:52 AM | RSS

ĐƠN VỊ CHO THUÊ MAI TẾT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Ngoài việc mua mai chưng tết vào những ngày tết, thì xu hướng hiện nay đang dần chuyển qua thuê mai chưng tết. Và đó cũng chính là sự lựa chọn hợp lí dành cho những doanh nghiệp trong những ngày rộn ràng cuối năm.

Bên cạnh đó, nhờ những ưu điểm của dịch vụ mang lại nên có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty đã chọn.

mai vàng chưng tếtNhững chậu mai vàng - điểm riêng của tết dân tộc

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thuê mai chưng tết

Dịch vụ thuê mai tết đã xuất hiện từ lâu nhưng trở lại những năm gần đây nó như một hiên tượng “lốc xoáy” của thị trường mai tết.

Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra những đặc điểm nổi bật của dịch vụ này để cho quý khách hàng hiểu rõ hơn.

- Điều thứ nhất: chọn dịch vụ thuê mai chưng tết sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và nguồn nhân lực. Không còn như những thời xa xưa nữa, hiên nay công nghệ hiện đại nên việc thuê mai chưng tết đã trở nên dễ dàng hơn. Với hình thức đặt hàng trực tuyến bạn sẽ nhận được chậu mai chất lượng thông qua sự tư vấn và hỗ trợ của các nhân sự.

Ngoài ra, không chỉ thông tin qua phương tiện điện thoại, chúng tôi còn gửi kèm theo bộ catalogue và các thông số của chậu mai cho bạn dễ chọn được chậu mai ưng ý.

- Điều thứ hai: chọn dịch vụ thuê mai chưng tết sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được ngân sách. So với ngân sách khi bạn quyết định mua một chậu mai thì khi thuê chậu mai chưng tết sẽ có chi phí rẻ hơn. Chi phí dành cho việc thuê mai tết chỉ chiếm khoảng 35-40% giá trị của cây.

Vì mai vàng là loài hoa chỉ sử dụng vào những dịp tết nên với những khách hàng như doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn nên thuê để chưng thay vì mua hẳn chậu mai.

- Điều thứ ba: chọn dịch vụ thuê mai chưng tết sẽ không mất bất kì chi phí nào khác. Tức là khi chọn thuê mai tại đơn vị của chúng tôi, bạn không tốn thêm tiền cho phí vận chuyển .

Bên cạnh đó, Ý Tưởng Mới còn cung cấp dịch vụ trang trí miễn phí khi thuê mai tết. Chậu mai vàng sẽ lấp lánh và lung linh hơn với những điểm màu cuốn hút từ bao lì xì, dây tài lộc,…

mai vàng chưng tếtMai vàng lộng lẫy thu hút ánh nhìn

- Điều thứ tư: chọn dịch thuê mai chưng tết sẽ không phải lo lắng vấn đề chăm sóc cây.

Hoa mai là loài hoa rất khó để chăm, nếu như không đủ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm thì để hoa mai nở đúng vào dịp tết là điều không dễ. Vậy nên, sử dụng dịch vụ sẽ có nhân viên chăm sóc xuyên suốt quá trình cho thuê, đảm bảo mai luôn luôn rực rỡ và đẹp.

Trên đây là những ưu điểm mà dịch vụ cho thuê mai tết mang lại.

Với quan điểm xã hội hiện nay thì việc thuê mai tết với hình thức online sẽ giúp cho bạn phần nào trong quỹ thời gian bận rộn cuối năm.

Mai Vàng Ý Tưởng Mới là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trong những năm vừa qua, chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ.

Những ngày Tết đang đến gần rồi, doanh nghiệp hay công ty bạn đã có nhu cầu và ngân sách cho việc trang trí tết hãy liên hệ với chúng tôi để thuê ngay chậu mai vàng tài lộc nhé!

Chưng mai vàng tại công ty sẽ mang lại sự thịnh vượng và làm tôn lên vẻ sang trọng của không gian.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902 838 468 (zalo, phone, sms) – 028 38 666 767

Email: chothuemaitetvn@gmail.com

Website: http://maitet.net/

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Xem thêm các dịch vụ khác:

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT

BẢNG GIÁ THUÊ MAI TẾT NĂM 2020

"MẸO" THUÊ MAI CHƯNG TẾT ĐẸP