SỰ KHÁC BIỆT CỦA MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚIhot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 825 | Cật nhập lần cuối: 11/27/2019 1:54:50 PM | RSS

Nhắc đến hoa mai là nhắc đến mùa xuân, là loài hoa của những ngày nhộn nhịp.Những cánh hoa mai vàng tỏa sáng khắp cả một khung trời. Với sứ mệnh trong mình màu vàng của nắng bình minh của sự sống muôn loài, những bông mai ấy với những hương sắc rực rỡ ấy sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho con người.

Những ngày cuối năm đang cận kề, Mai Vàng Ý Tưởng Mới cung cấp dịch vụ thuê mai chưng tết với thông điệp gắn kết tình thương, cầu mong quý khách hàng có một năm mới trọn vẹn.

Điểm độc đáo mai vàng chưng tết tại Ý Tưởng Mới

Hiện nay thị trường thuê mai tết ngày càng phát triển, rất nhiều cơ sở đơn vị cho thuê mai tết, nhưng tại sao Ý Tưởng Mới vẫn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bởi vì chúng tôi có những điểm riêng biệt.

Nguồn gốc và xuất xứ

Hầu hết các gốc mai tại vườn mai Ý Tưởng Mới đều có nguồn gốc từ mai tự nhiên được các nghệ nhân chăm sóc ngay từ khi còn nhỏ. Nên các hình hài dáng dấp của chúng đều có nét độc đáo riêng, rất hấp dẫn và thu hút ánh nhìn.

Thuê mai tết với hình thức online

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển và hỗ trợ tối đa cho con người. Vì thế, để giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và những ngày bận rộn cuối năm, chúng tôi xin gửi đến dịch vụ thuê mai với phong cách công nghệ hiện đại – online.

Mai vàng ý tưởng mới có gì khác biệt

Chỉ cần truy cập vào website chothuemaitet.vn điền các thông tin vào link đính kèm, chúng tôi sẽ gửi đầy đủ các thông tin kèm theo để quý khách lựa chọn được cây mai phù hợp.

Sau khi quý khách lựa chọn được mai tết ưng ý, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành các bước còn lại. Mọi thủ tục được diễn ra nhanh chóng đơn giản.

Đặc biệt chúng tôi sẽ FREE SHIP cho tất cả các đơn hàng trong nội thành.

Tiện lợi với hình thức combo

Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng với hình thức combo đa dạng phong phú, tiết kiệm ngân sách. Mỗi một combo chúng tôi gửi tới quý khách hàng đều xuất phát từ những giá trị truyền thống văn hóa, phong tục tập quán, với mong muốn sẽ góp phần nào cho mùa xuân trọn vẹn.

Combo Mai và Đào

Combo Mai và Quất

Combo Mai và Hoa , Trang trí

Mai vàng ý tưởng mới có gì khác biệt

Thông qua những ưu điểm ở trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thuê mai Tết chất lượng và uy tín nhất. Với phương châm đồng hành cùng khách hàng, đồng hành cùng Tết Việt lâu dài, Mai Vàng Ý Tưởng Mới cam kết sẽ mang lại giá trị thực thông qua từng sản phẩm gửi tới quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline 0902 838 468 để được tư vấn và thông tin miễn phí.

MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG TẾT VIỆT

THUÊ MAI VÀNG CHƯNG SẢNH

CHO THUÊ MAI TẾT XUÂN CANH TÝ