THUÊ MAI ONLINE SIÊU TIẾT KIỆM TẠI Ý TƯỞNG MỚIhot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1309 | Cật nhập lần cuối: 11/27/2019 1:54:25 PM | RSS

Bạn đã thử qua dịch vụ thuê mai online bao giờ chưa?

Cách thuê mai truyền thống đa phần là đến vườn và trực tiếp lựa chọn cây thích hợp. Nhưng bạn có nhận thấy rằng, làm như vậy vừa tốn thời gian , vừa lại gặp phải trường nan giải khó chọn được cây phù hợp vì quá nhiều mẫu. Đặc biệt là những dịp cuối năm, thời gian là vàng là bạc, chúng ta lại không thể tiêu tốn quá nhiều cho việc thuê mai.

Do vậy, dịch vụ thuê mai online của Mai Vàng Ý Tưởng Mới chính là lựa chọn thích hợp nhất dành cho quý khách hàng nào có nhu cầu thuê mai năm nay.

Thuê mai online là hình thức thuê mai mới được Mai Vàng Ý Tưởng Mới áp dụng cho các mùa mai đã qua. Nhận thấy được sự tiện lợi dành cho khách hàng, năm nay chúng tôi lại tiếp tục áp dụng với sự cải tiến hơn. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dịch vụ này có lợi ích như thế nào nhé!

Siêu tiết kiệm

Tiết kiệm ở đây chính là tiết kiệm thời gian, tiết kiệm ngân sách. Sở dĩ có dịch vụ thuê mai online này chính là do thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng.

Quý khách chỉ cần ngồi ở văn phòng hay bất kỳ nơi đâu có mạng wifi, truy cập vào trang web của chúng tôi chothuemaitet.vn điền thông tin yêu cầu thuê mai .

Siêu “hời”

Quý khách sẽ không phải lo khi thuê mai bị “ sớ” giá. Đối với mỗi loại mai, chúng tôi sẽ có những mức giá quy định rõ ràng.

Thuê mai tết tại Ý Tưởng Mới quý khách sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi như : được miễn phí vận chuyển trong toàn thành phố, được nhận các kiến thức chăm sóc mai, được nhận các ưu đãi bất ngờ,..

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chăm sóc mai trong những ngày quý khách thuê, để đảm bảo cây mai lúc nào cũng rạng rỡ khoe sắc.

Siêu chất lượng

Đây là điều cam kết hàng đầu của chúng tôi khi khách hàng chọn dịch vụ thuê mai chưng tết tại Ý Tưởng Mới . Toàn bộ mai tết của chúng tôi được các nghệ nhân chăm sóc theo công nghệ hiện đại,đảm bảo chất lượng đầu ra với những cây mai loại 1.

Đảm bảo đúng ngày hoa nở và nở hoa theo dịch vụ yêu cầu.

Siêu nhanh

Các thủ tục hợp đồng nhanh chóng và đơn giản.

Thời gian giao mai và thu hồi mai đúng theo hợp đồng, không gây bất kỳ cản trờ nào cho hoạt động của quý khách.

mai tết ý tưởng mới Những cây mai đâm chồi nảy lộc chào đón năm mới

Với những ưu điểm tiện ích dành cho khách hàng từ dịch vụ thuê mai online của Ý Tưởng Mới hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách. Để có được chậu mai tết tràn ngập sắc xuân, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thông qua website chothuemaitet.vn hoặc số điện thoại Hotline 0902 838 468 – 028 38 666 767 để tư vấn và đặt hàng.

Mai Vàng ý Tưởng Mới hân hạnh được phục vụ quý khách!

Cùng tìm hiểu các dịch vụ khác của chúng tôi:

DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI VÀNG CHƯNG TẾT CANH TÝ SIÊU TIẾT KIỆM

QUY TRÌNH THUÊ MAI ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ TẠI Ý TƯỞNG MỚI

SỰ KHÁC BIỆT CỦA MAI VÀNG Ý TƯỞNG MỚI